Cơ học chất lỏng ứng dụng : Dùng cho học sinh các trường đại học kỹ thuật. T.1: Phần đại cương / Nguyễn Hữu Chi - Nguyễn Hữu Chi
Những khái niệm cơ bản và tính chất vật lý của chất lỏng; tĩnh học chất lỏng; động học môi trường liên tục, động học chất lỏng lý tưởng chuyển động phẳng, chuyển động một chiều, dòng chảy qua lỗ vòi, tính toán thủy lực đường ống, chuyển động một chiều của chất khí, dòng khí có vận tốc lớn