Hóa học hữu cơ 3/ Đỗ Đình Rãng (Ch.b), Đặng Đình Bạch, Lê Thị Anh Đào, Nguyễn Mạnh Hà,... - Đỗ Đình Rãng
Trình bày các dẫn xuất chủ yếu của hiđrocacbon: dẫn xuất halogen, hợp chất cơ nguyên tố, ancol, phenol, ete, hợp chất cacbonyl, axit cacbonxylic và dẫn xuất,...