Thiết kế yếu tố hình học đường ôtô bằng phần mềm ADS CIVIL / Đỗ Ngọc Viện (Ch.b), Nguyễn Quốc Tới - Đỗ Ngọc Viện
Tổng quan về phần mềm Ads Civil. Các module ADS Survey hỗ trợ xử lý kết quả đo đạc, biên vẽ bình đồ khu vực; ADS Road hỗ trợ thiết kế tuyến đường ô tô