Tiếng Việt : Sách dành cho người nước ngoài. Trình độ A, sách kèm theo đĩa. Tập II/ Đoàn Thiện Thuật (Ch.b), Biên soạn: Nguyễn Phương Anh, Lê Thị Hoài Dương, Nguyễn Khánh Hà,... - Đoàn Thiện Thuật
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Hà Nội. Viện Việt Nam học và khoa học phát triển