Thực hành tiếng Việt : Sách dùng cho người nước ngoài. Trình độ C / Đoàn Thiện Thuật (Ch.b), Nguyễn Khánh Hà, Phạm Như Quỳnh - Đoàn Thiện Thuật
Cung cấp những bài học thực hành tiếng Việt cho người nước ngoài theo các chủ đề cụ thể, kèm theo cả phần hướng dẫn ngữ pháp