Hội nghị khoa học và công nghệ biển toàn quốc lần thứ V: tuyển tập báo cáo. Quyển 3, Địa lý, địa chất và địa vật lý biển / Biên tập: Dương Ngọc Hải, Nguyễn Đông Anh, Đặng Ngọc Thanh,... - Đặng Ngọc Thanh
ĐTTS: Viện khoa học và công nghệ Việt Nam