Giáo trình ngữ pháp tiếng hán hiện đại : Sơ - Trung cấp / Tô Cẩm Duy - Tô Cẩm Duy
Cuốn sách gồm 24 bài ngữ pháp có nội dung từ sơ cấp đến trung cấp trình bày rõ các cấu trúc ngữ pháp của câu, nêu ví dụ minh họa và cung cấp nhiều bài tập khác nhau