Luật doanh nghiệp : Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2015
Giới thiệu toàn văn luật doanh nghiệp gồm các quy định chung và quy định cụ thể về thành lập doanh nghiệp; công ty trách nhiệm hữu hạn; doanh nghiệp nhà nước; công ty cổ phần; công ty hợp danh; doanh nghiệp tư nhân; nhóm công ty; tổ chức lại, giải thể và phá sản doanh nghiệp; tổ chức thực hiện