Luật kế toán : Có hiệu lực thi hành từ 01/01/2017
Giới thiệu toàn văn Luật Kế toán với những quy định chung và quy định cụ thể nội dung công tác kế toán, tổ chức bộ máy và người làm kế toán, hoạt động kinh doanh dịch vụ kế toán, quản lý nhà nước về kế toán và điều khoản thi hành