Những điểm mới của luật đất đai năm 2013 / Quách Dương - Quách Dương
Trình bày những điểm mới quan trọng trong Luật Đất đai năm 2013: Những quy định chung, quyền và trách nhiệm của nhà nước, địa giới hành chính và điều tra cơ bản, quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng, thu hồi đất, trưng dụng đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư...