Xử lý và đo ảnh số / Trần Đình Trí, Trần Trung Anh - Trần Đình Trí
Trình bày các khái niệm cơ bản trong ảnh số, định dạng ảnh,các hệ thống đo vẽ ảnh số, kỹ thuật khớp ảnh, các thuật toán trong phần mềm đo vẽ ảnh số