Tà vẹt bêtông cốt thép đường sắt đô thị / Nguyễn Hữu Thiện - Nguyễn Hữu Thiện
Tổng quan về tà vẹt bêtông cốt thép đường sắt đô thị, các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ của tà vẹt, lựa chọn thiết kế tà vẹt bêtông cốt thép đường sắt đô thị