Bài giảng phá vỡ đất đá bằng phương pháp khoan nổ mìn : Dùng cho sinh viên ngành XDCT ngầm và mỏ, địa chất công trình, khoan thăm dò / Lê Văn Quyển - Lê Văn Quyển
ĐTTS ghi: Trường Đại học Mỏ - Địa chất