Nghiên cứu ứng dụng phương pháp tam giác ảnh không gian giải tích trong việc xây dựng mạng lưới trắc địa chêm dày phục vụ đo nối các điểm công trình địa chất : Luận án tiến sĩ kỹ thuật / Phan Đức Hiếu - Phan Đức Hiếu
2.16.04