Đặc điểm thành tạo, quy luật phân bố và phát triển các tầng trầm tích chứa dầu khí Oligoxen dưới khu vực đông nam bồn trũng Cửu Long : Luận án tiến sĩ địa chất / Hoàng Phước Sơn - Hoàng Phước Sơn
1.06.01