Nghiên cứu đánh giá chuyển động ngang đứt gãy sông Hồng bằng phương pháp xử lý hỗn hợp số liệu trắc địa mặt đất và trắc địa vệ tinh : Luận án tiến sĩ kỹ thuật / Dương Chí Công - Dương Chí Công
2.16.01