Nghiên cứu ảnh hưởng của vị trí điểm khống chế ảnh ngoại nghiệp đến độ chính xác của toạ độ điểm tăng dày trong phương pháp tam giác ảnh GPS của hãng INPHO(Đức) : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật / Kim Ngọc Hà - Kim Ngọc Hà
2.16.00