Kinh tế học vi mô / Nguyễn Thị Hồng Loan (Ch.b), Nguyễn Thanh Thảo, Phí Mạnh Cường, Nguyễn Thị Ngọc Anh - Nguyễn Thị Hồng Loan
Giới thiệu chung về kinh tế học vi mô, lý thuyết về cung - cầu, lý thuyết về hành vi của người tiêu dùng, lý thuyết hành vi của doanh nghiệp, cơ cấu thị trường,...