Ngôn ngữ lập trình C++ và cấu trúc dữ liệu / Nguyễn Việt Hương; - Nguyễn Việt Hương
Giáo trình này sẽ trình bày những ý tưởng của ngôn ngữ lập trình C++ đồng thời với hướng dẫn cách ứng dụng những điều vừa học thông qua các ví dụ. Ở phần 2 , giáo trình còn trình bày cách cài đặt 1 số cấu trúc dữ liệu cơ bản bằng ngôn ngữ lập trình C++