Ô nhiễm môi trường Việt Nam / Đinh Văn Châu(Ch.b), Phạm Văn Quân - Đinh Văn Châu
Cung cấp cách nhìn tổng quan về hiện trạng môi trường quốc gia trong giai đoạn này, đánh giá tình hình phát triển và những nguồn tác động điển hình lên môi trường...