Động lực học giải tích / : (Động lực học của các hệ cơ và hệ cơ - điện) / Đỗ Sanh (Ch.b), Đỗ Đăng Khoa - Đỗ Sanh
Trình bày các khái niệm cơ bản về cơ hệ không tự do, các nguyên lý biến phân vi phân, phương trình chuyển động của các hệ hôlônôm,...