Bài giảng thu ngân sách nhà nước đối với hoạt động khai thác khoáng sản / Lê Xuân Trường, Nguyễn Ngọc Quang, Nguyễn Thị Hoài Nga, Nguyễn Minh Phương - Nguyễn Thị Hoài Nga
Trình bày về tài nguyên khoáng sản và vai trò của hoạt động khoáng sản trong nên kinh tế quốc dân, các khoản thu riêng đối với hoạt động khai thác khoáng sản, các khoản thu chung đồi với hoạt động sản xuất kinh doanh,...