Giáo trình bảo vệ môi trường trong hoạt động khoáng sản / Nguyễn Quang Luật, Phan Viết Sơn - Nguyễn Quang Luật
Tổng quan về môi trường trong khai thác khoáng sản, đánh giác tác động của môi trường, bảo vệ môi trường