Bài giảng thiết lập cơ sở dữ liệu địa chất khoáng sản : Bài giảng dành cho Cao học và nghiên cứu sinh ngành Kỹ thuật địa chất / Khương Thế Hùng, Phan Viết Sơn,Nguyễn Phương - Khương Thế Hùng
Khái quát về cơ sở dữ liệu, cơ sở dữ liệu địa chất khoáng sản, cách xây dựng, ngân hàng thông tin và một số phần mềm ứng dụng trong xây dựng cơ sở dữ liệu địa chất khoáng sản