Phương pháp nghiên cứu khoa học : Bài giảng dùng cho các lớp cao học chuyên ngành quản lý kinh tế / Đào Anh Tuấn - Đào Anh Tuấn
ĐTTS ghi: Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Khoa kinh tế - quản trị kinh doanh