Phát triển năng lực nghiên cứu đánh giá một số biến động môi trường điển hình phục vụ định hướng phát triển bền vững lưu vự sông Hồng, phần lãnh thổ Việt Nam : Đề tài khoa học và công nghệ cấp bộ / Lê Văn Hưng - Lê Văn Hưng
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất