Nghiên cứu nâng cao hiệu quả công tác an toàn, vệ sinh lao động tại mỏ đồng Sin Quyền, tỉnh Lào Cai : Luận văn thạc sĩ / Nguyễn Hoàng Hưng - Nguyễn Hoàng Hưng
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất