Đánh giá dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu nhà ở đấu giá quyền sử dụng đất xã Tam Đa, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh : Luận văn thạc sĩ / Nguyễn Xuân Ước - Nguyễn Xuân Ước
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất