Nghiên cứu đánh giá trữ lượng nước dưới đất có thể khai thác ở vùng Nam Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang : Luận văn thạc sĩ / Nguyễn Anh Đức - Nguyễn Anh Đức
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất