Nghiên cứu nâng cao hiệu quả nổ mìn đảm bảo kích cỡ quặng 2 và giảm thiểu tác động môi trường khi tiến hành nổ mìn ở khu vực Ngòi Đum - Đông Hồ, Công ty Apatit Việt Nam : Luận văn thạc sĩ / Pham Duy Hưng - Pham Duy Hưng
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất