Nghiên cứu trình tự khai thác và đổ thải hợp lý cho mỏ quặng Apatit khu làng Mô xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai : Luận văn thạc sĩ / Bạch Quang Thành - Bạch Quang Thành
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất