Nghiên cứu tuyển quặng apatit loại 3 giàu vùng Mỏ Cóc - Lào Cai ở chế độ nghiền thô bằng sơ đồ kết hợp tuyển nổi thông thường và tuyển nổi - trọng lực : Luận văn thạc sĩ / Vũ Hà Minh - Vũ Hà Minh
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất