Nghiên cứu kết hợp phương pháp trắc địa và địa kỹ thuật quan trắc chuyển dịch ngang tường vây trong thi công tầng hầm công trình : Luận văn thạc sĩ / Nguyễn Văn Hiển - Nguyễn Văn Hiển
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất