Phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Quảng Ngãi : Luận văn thạc sĩ / Phạm Minh Tuệ - Phạm Minh Tuệ
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất