Nghiên cứu ứng dụng phần mềm ELIS xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ quản lý tài nguyên đất đai huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn : Luận văn thạc sĩ / Nguyễn Bá Hùng - Nguyễn Bá Hùng
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất