Nghiên cứu phương pháp xử lý số liệu lưới mặt bằng cơ sở trong quan trắc chuyển dịch ngang công trình : Luận văn thạc sĩ / Nguyễn Thị Lan - Nguyễn Thị Lan
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất