Khảo sát, đánh giá công tác giải phóng mặt bằng đường giao thông liên huyện Thanh Thủy - Thanh Sơn giai đoạn I : Luận văn thạc sĩ / Trịnh Quý Sơn - Trịnh Quý Sơn
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất