Nghiên cứu ứng dụng công nghệ GNSS thành lập lưới khống chế phục vụ đo vẽ bản đồ địa chính : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật / Đào Xuân Hưng - Đào Xuân Hưng
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất