Nghiên cứu ứng dụng thiết bị bay không người lái trong thành lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất nông nghiệp : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật / Phạm Huy Viện - Phạm Huy Viện
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất