Tăng cường quản trị nhân lực tại Tổng công ty cổ phần Xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC) : Luận văn thạc sĩ kinh tế / Nguyễn Thị Mai Hương - Nguyễn Thị Mai Hương
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất