Ứng dụng công nghệ kiểm soát áp suất trong quá trình khoan giếng khí nhiệt độ và áp suất cao tại mỏ Sư Tử Trắng : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật / Nguyễn Công Định - Nguyễn Công Định
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất