Tăng cường công tác quản trị nhân lực tại Công ty cổ phần Công nghệ và Thiết bị hàn (WLDTEC) : Luận văn thạc sĩ kinh tế / Nguyễn Quang Anh - Nguyễn Quang Anh
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất