Nghiên cứu ứng dụng công nghệ đo đạc hiện đại trong công tác thành lập bản đồ địa chính ở Việt Nam : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật / Nguyễn Văn Cường - Nguyễn Văn Cường
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất