Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn Khối các cơ quan hành chính sự nghiệp tại tỉnh Quảng Ninh : Luận văn thạc sĩ kinh tế / Nguyễn Ngọc Sáu - Nguyễn Ngọc Sáu
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất