Tăng cường quản lý thuế thu nhập doanh nghiệp đối với các doanh nghiệp ngoài quốc doanh trên địa bàn thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh : Luận văn thạc sĩ kinh tế / Vũ Minh Hải - Vũ Minh Hải
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất