Tăng cường quản lý chi thường xuyên ngân sách nhà nước ở thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh : Luận văn thạc sĩ kinh tế / Trần Đức Sơn - Trần Đức Sơn
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất