Nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố địa chất - công nghệ đến độ chứa khí, thoát khí mêtan và đề xuất các giải pháp tháo khí đảm bảo an toàn trong quá trình khai thác mỏ than Dương Huy : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật / Phạm Tuấn Linh - Phạm Tuấn Linh
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất