Nghiên cứu hiệu quả kinh tế - xã hội đầu tư trực tiếp nước ngoài trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc : Luận án tiến sĩ kinh tế / Phạm Thị Thúy - Phạm Thị Thúy
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất