Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Mobiphone tỉnh Hải Dương : Luận văn thạc sĩ kinh tế / Trịnh Quang Thảo - Trịnh Quang Thảo
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất