Tăng cường quản trị nhân lực Phòng Tài chính tại huyện Vieng Kham, tỉnh Luongphabang, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào : Luận văn thạc sĩ kinh tế / Phonesamay VIENGVILAY - Phonesamay VIENGVILAY
ĐTTS: Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trường ĐH Mỏ - Địa chất